Hotline: 0981.58.33.38

Trang chủ / Xút vảy
Xút vảy

XÚT VẢY - CAUSTIC SODA FLAKES 99%

XÚT VẢY - CAUSTIC SODA FLAKES 99%

Tên Sản phẩm: Xút vảy - NaOH 99%

Công thức hóa học: NaOH

Quy cách đóng gói: Bao 25 kg

Hàm lượng: Min 99%

Xuất xứ: Trung Quốc

Call/Zalo Ms. Hằng: 0981.58.33.38

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xút vảy NaOH 99% hay còn gọi là Xút ăn da có tính kiềm mạnh nên được ứng dụng để trung hòa axít và kiểm soát độ pH. Vì tính chất đặc biệt này mà Xút vảy NaOH 99% được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất

- Sản xuất các chất tẩy rửa phục vụ đời sống: Bột giặt, Nước giặt quần áo, Nước lau sàn. 

- Trong sản xuất tơ nhận tạo, người ta dùng Xút vảy NaOH 99% để phân hủy những Ligin (Một trong những sản phẩm phụ độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo)

- Trong sản xuất giấy và xử lý bột giấy, xút vảy NaOH 99% được dùng để tẩy trắng

- Trong sản xuất nhôm, xút có vai trò quan trọng trong quá trình làm sạch và làm trắng nhôm. 

- Xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất

- Ngoài ra Xút vảy NaOH 99% còn được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác do có tính ứng dụng cao. 

MUA XÚT VẢY Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà nhập khẩu và cung cấp hóa chất công nghiệp lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, thời gian giao hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi Call/Zalo 0981.58.33.38 hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Ngoài thế mạnh là Soda ash Light và Soda ash Dense, công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Axit H2SO4, Axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, muối NA2SO4, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin.

Chúng tôi cam kết 100% tất cả các hóa chất công nghiệp do công ty Thiên Thành Kim cung cấp đều đảm bảo về chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng.