Hotline: 0981.58.33.38

Trang chủ / Soda ash dense
Soda ash dense

Soda ash dense (Soda nặng) - HUAIAN - Trung Quốc

Tên Sản phẩm: Natri Cacbonat - Na2CO3 - Soda Ash Dense

Tên gọi khác: Sodium Carbonat

Công thức hóa học: Na2CO3

Quy cách đóng gói: Bao 1000kg 

Hàm lượng: 99.2%

Xuất xứ: Trung Quốc

Call/Zalo Ms. Hằng: 0981.58.33.38

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Soda Ash Dense (Soda nặng) xuất xứ Trung Quốc

CÔNG DỤNG CỦA SODA ASH DENSE (Soda nặng)
 

Soda ash dense (Soda nặng) được có ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp sản xuất các mặt hàng thiết yếu trong đời sống chúng ta.

Soda ash dense (Soda nặng) được dùng để tăng độ PH trong việc xử lý nước. Ở một số nơi có nguồn nước cứng, Soda ash dense (Soda nặng) có khả năng làm mềm nước (Giảm Ion Ca2+ và Mg2+ trong nước cứng)

 

Soda ash dense (Soda nặng) hay còn gọi là Washing soda vì nó có tính kiềm cao. Người ta dùng Soda ash dense kết hợp với một số hóa chất khác để sản xuất ra chất tẩy rửa như: Nước giặt quần áo, Nước rửa chén bát, Nước lau sàn, Dầu gội đầu, Dầu rửa tay…

 

MUA HÓA CHẤT SODA Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà nhập khẩu và cung cấp hóa chất công nghiệp lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, thời gian giao hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi Call/Zalo 0981.58.33.38 hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Ngoài thế mạnh là Soda ash Light và Soda ash Dense, công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Axit H2SO4, Axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, muối NA2SO4, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin.

Chúng tôi cam kết 100% tất cả các hóa chất công nghiệp do công ty Thiên Thành Kim cung cấp đều đảm bảo về chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng.