Hotline: 0981.58.33.38

Trang chủ / Melamine
Melamine

Melamine

Công thức hóa học : C3H3N6
Tên hóa chất : Melamine
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Hàm lượng : 99.8 % min

Call/Zalo Ms. Hằng: 0981.58.33.38

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG CỦA HÓA CHẤT MELAMINE TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Melamine là một nguyên liệu cho sản xuất keo melamine.
– Nhựa đôi khi cũng thường được gọi là formaldehyde nhựa melamine, thường được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng, tấm trang trí, vải trong cuộc sống hàng ngày, ứng dụng phổ biến nhất của chiếc đĩa nhựa.
– Sản xuất phân bón, nhựa

MUA  Ở ĐÂU?

Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim là nhà nhập khẩu và cung cấp hóa chất công nghiệp lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, thời gian giao hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng cần đặt mua hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi Call/Zalo 0981.58.33.38 hoặc 0225.3.292.379 để được tư vấn nhanh nhất và nhận giá tốt nhất.

Ngoài thế mạnh là Soda ash Light và Soda ash Dense, công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại hóa chất công nghệp khác như NH4Cl, PAC, H2O2, Axit H2SO4, Axit HCl, MgO, KCl, Xút vảy NaOH, muối NA2SO4, CaCl2, Na2S, Kẽm Oxit, Adipic Acid, Melamin.

Chúng tôi cam kết 100% tất cả các hóa chất công nghiệp do công ty Thiên Thành Kim cung cấp đều đảm bảo về chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà máy thương hiệu danh tiếng. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN